Chọn que thử rụng trứng bán định lượng OvumB, nên hay không?

Thời gian gần đây, chị em phụ nữ trong các hội nhóm canh trứng để mang thai đang rầm rộ truyền tai nhau sử dụng sản phẩm que thử rụng trứng bán định lượng OvumB cho kế hoạch canh con. Song có nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu dòng que thử OvumB có thật sự tốt nên chị em tin tưởng sử dụng rộng rãi, hay chỉ là do được quảng cáo thổi phồng chất lượng? 

Để đánh giá một cách công tâm nhất, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam và có được câu trả lời bất ngờ, mời bạn cùng theo dõi bài tóm tắt dưới đây.

Điều gì tạo nên độ “hot” của que thử rụng trứng bán định lượng OvumB?

Theo các bác sĩ, cơn sốt của dòng que thử rụng trứng bán định lượng OvumB đến từ sự trải nghiệm tốt được truyền tai nhau trong các cộng đồng các mẹ mong con hoặc do những bài viết Review sản phẩm đưa OvumB vào danh sách những que thử thuộc hạng top.

Chưa cần quan tâm đến chất lượng thật, tâm lý của người tiêu dùng khi nhận được lời giới thiệu tốt đẹp về những sản phẩm mình đang tìm kiếm thường sinh ra cảm giác mong muốn sử dụng các dòng sản phẩm đó. Và hiện nay khi càng nhiều người sử dụng các trang mạng xã hội hoặc hay có thói quen tìm kiếm các sản phẩm mới trên Google thì thông tin về sản phẩm lại càng nhanh chóng được tiếp cận.

Người này review tốt, người khác đọc được sẽ lập tức sử dụng ngay, sự luân phiên này không chỉ tạo ra cơn sốt cho dòng sản phẩm que thử rụng trứng bán định lượng OvumB mà còn giúp nhiều sản phẩm khác trở nên “hot hit”.

Chuyên gia lý giải về độ “hot” của OvumB

Kiểm chứng chất lượng của Que thử rụng trứng OvumB

Sau khi lắng nghe đánh giá về que thử rụng trứng bán định lượng OvumB từ các bác sĩ, câu trả lời về chất lượng của sản phẩm này đều khiến chúng tôi khá bất ngờ. 

Theo các bác sĩ, nếu so sánh về vấn đề chất lượng của các loại que thử rụng trứng truyền thống thì OvumB sẽ vượt trội hơn tất cả.

Thứ nhất là chất lượng hoàn thiện của que. Sẽ có người nói rằng que thử truyền thống loại nào chẳng giống nhau và kiểu dáng không ảnh hưởng gì đến chất lượng que, tuy nhiên thiết kế que có bản vạch to, vạch lên màu sắc nét sẽ quyết định đến độ chính xác của kết quả, giúp bạn đọc que dễ hơn. Và que thử rụng trứng OvumB đáp ứng hoàn toàn cho bạn các yếu tố đó.

Que bản vạch to, sắc nét

Thứ hai là kiểm chứng độ chính xác từ FDA và CE. Chứng nhận của FDA và CE giúp bạn an tâm khi sử dụng que thử này mà không cần lo lắng về chất lượng của que. Theo các bác sĩ, nếu sử dụng các loại que thử rụng trứng truyền thống khác thì kết quả dự đoán chính xác về khoảng thời gian phóng noãn chỉ đạt 60 – 70%, tuy nhiên, OvumB trả về kết quả chính xác tới trên 97% về thời điểm vàng này. Đó chính là nhờ độ nhạy của que thử OvumB cao hơn các loại que khác.

Thứ ba là sự mới lạ. Trong khi các loại que thử truyền thống chỉ phát hiện được nồng độ LH từ 25mIU/mL thì OvumB có thể xác định được nồng độ hormone LH từ 0 – 80mIU/mL tương ứng với độ đậm nhạt của vạch thử trên que, điều này khẳng định chất lượng của que OvumB vượt trội hơn hẳn các loại que thử thường.

Thêm vào đó, sự mới lạ của OvumB còn nằm ở bảng màu tham chiếu bán định lượng nồng độ LH và biểu đồ tăng sinh nồng độ LH đi kèm.

Chị em khi sử dụng OvumB không còn cần đặt ra quá nhiều câu hỏi về độ đậm nhạt của vạch thử nữa, thay vào đó, họ chỉ cần dựa vào bảng quy đổi hàm lượng LH được cho sẵn để đối chiếu màu và xác định được tại thời điểm test que, sự tăng sinh của LH là bao nhiêu, liệu đã đạt 25mIU/ml để test que liên tục hay chưa.

Đồng thời, sau khi test que, bạn có thể tự vẽ biểu đồ tăng sinh LH cho mình bằng cách chấm vào các điểm nồng độ LH tương ứng của mỗi lần test để nối chúng vào với nhau và bạn không cần lưu que test, mất quá nhiều thời gian ghi chép và dán que như các loại que thông thường.

Bảng tham chiếu nồng độ LH

Các bác sĩ nhận định rằng điểm mới lạ này vừa mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi không cần phải lưu que test, vừa giúp tăng độ chính xác của kết quả. Do vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và NÊN sử dụng sản phẩm que thử rụng trứng bán định lượng OvumB.

Tìm hiểu thêm Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB

Như vậy, qua các ý kiến đánh giá của bác sĩ chuyên khoa sản, bạn có thể thấy độ “hot” về sản phẩm que thử rụng trứng OvumB là không hề ảo. Một sản phẩm que thử rụng trứng chất lượng, lại tiện lợi thì quả đáng đặt niềm tin…phải không các bạn?

Translate »