Cộng đồng yêu sữa mẹ 40.000 thành viên xôn xao vì phương pháp kích sữa Newman dành cho mẹ ít sữa, mất sữa.

Gần đây, “phương pháp kích sữa Newman” được rất nhiều mẹ trong cộng đồng Chăm sóc trẻ sơ sinh nhắc tới và truyền tai nhau về tính hiệu quả cao của nó. Vậy phương pháp kích sữa Newman là gì mà khiến các mẹ bàn tán xôn xao đến vậy, hiệu quả của phương pháp này có như lời đồn, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Phương pháp kích sữa Newman có tin tưởng được không?

Trước hết, về nguồn gốc của phương pháp kích sữa Newman, đây là phương pháp kích sữa được sử dụng nhiều nhất tại cộng đồng Thông sữa_Lợi sữa_Kích sữa bằng tình yêu bởi các dược sĩ có hơn 8 năm kinh nghiệm. Phương pháp được phát triển dựa trên nghiên công trình nghiên cứu về sữa mẹ của Tiến sĩ-Bác sĩ Jack Newman.

Phương pháp kích sữa Newman dựa trên nguyên lý khoa học về quá trình sản xuất sữa mẹ, quá trình này được quyết định bởi sự tiết hai hormone Prolactin và Oxytocin, việc điều chỉnh tăng sinh hai hormone này sẽ kích thích quá trình sản xuất sữa, giúp sữa mẹ về nhiều và nhanh hơn.

Nắm bắt được nguyên lý hoạt động của quá trình sản xuất sữa mẹ, phương pháp Newman thực hiện kích thích hormone từ cả bên trong và bên ngoài, bằng cách sử dụng dược liệu an toàn và các biện pháp massage đặc trị, đạt hiệu quả cao và thân thiện với các mẹ, đó cũng chính là điều khiến hàng ngàn mẹ tin tưởng đồng hành và đã thành công.

Tham gia nhóm để nhận miễn phí cẩm nang kích sữa theo phương pháp Newman

Tham gia nhóm miễn phí

Đánh giá phương pháp kích sữa Newman từ gần 40.000 mẹ

Trong cộng đồng yêu sữa mẹ, có gần 40.000 mẹ đã, đang sử dụng phương pháp kích sữa Newman và có những đánh giá tích cực, thể hiện sự hài lòng về hiệu quả của phương pháp này. 

Mẹ Quỳnh Hương (25 tuổi, tại Hà Nội)

Mới sinh em bé đầu lòng được 3 tháng. Do sinh mổ, phải sử dụng thuốc kháng sinh nên sữa về chậm và ít, mẹ phải cho con sử dụng sữa công thức nhiều. Bé phải bú ngoài nên đói, rất hay quấy khóc.

Suốt 3 tháng trời ròng rã, mẹ Quỳnh Hương tìm đủ mọi cách để kích sữa: Từ các cách dân gian đến sử dụng các sản phẩm lợi sữa nhưng không có tác dụng. Tình cờ, chị tìm được phương pháp kích sữa Newman trên cộng đồng yêu sữa mẹ, sau đó được đội ngũ chuyên gia trong hội Thông sữa_Lợi sữa_Kích sữa bằng tình yêu tư vấn, hướng dẫn sử dụng phương pháp Newman, mẹ Quỳnh Hương đã có những cải thiện rõ rệt, sau 2-5 ngày, cữ bú của con đã tăng dần thêm 30ml, 50ml, và sau 2 tuần, lượng sữa của mẹ Quỳnh Hương đã tăng lên 200ml, bé có đủ sữa để bú và không còn quấy khóc.

Mẹ Quỳnh Hương chia sẻ “Giá như mình tìm thấy phương pháp này sớm hơn, thực sự khi mới nghe tên phương pháp mình còn nhiều hoài nghi, nhưng khi nghe các mẹ trong nhóm chia sẻ thành công, mình cũng áp dụng và cảm nhận rõ được sự cải thiện. Các dược sĩ tư vấn tận tình, không chỉ hướng dẫn về phương pháp kích sữa Newman, mình còn được điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp bằng các thực đơn để có được chất lượng sữa đều và tốt hơn. Các mẹ đang gặp tình trạng giống mình hãy tham gia hội để học hỏi kinh nghiệm từ các mẹ và nhận tư vấn từ các dược sĩ, chuyên gia nhé”

Mẹ Vũ Thế Vân cũng chia sẻ hành trình kích sữa theo phương pháp Newman

Mẹ Thế Vân cũng chia sẻ về hành trình kích sữa theo phương pháp Newman sau 1 tuần. Mẹ Vân đã từng bị tắc tia sữa, sau khi thông tắc tia sữa thành công thì nhận thấy lượng sữa ít đi, được dược sĩ hướng dẫn kích sữa theo phương pháp Newman, mẹ Vân thấy tình trạng ít sữa được cải thiện rõ rệt.

Trong vòng 1 tuần, mỗi ngày mẹ Vân kích được thêm 20ml, kiên trì thực hiện theo phương pháp, cũng như điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, mẹ Vân đã kích được lên tới 200 ml mỗi cữ và chia sẻ thành công cho các mẹ có động lực.

Mẹ Phạm Mã Linh cũng chia sẻ

Mẹ Linh cũng chia sẻ hành trình kích sữa trong hội để tạo động lực cho các mẹ khác. Cũng như các mẹ khác bé nhà mẹ Linh biếng ăn, không chịu ti mẹ khiến cho mẹ bị giảm sữa dần. Sử dụng phương pháp kích sữa Newman, kết hợp với tư vấn của các chuyên gia thay đổi chế độ ăn, cũng như cho con bú đúng cữ. Dù con đã 4 tháng, mẹ Linh vẫn kích được sữa thành công. Mẹ Linh khuyên các mẹ trong hội cố gắng, kiên trì theo đuổi và nghe theo hướng dẫn của các dược sĩ sẽ đạt được thành công.

Mẹ Linh chia sẻ với các mẹ trong hội “Mình sinh con được 4 tháng, nhưng ít sữa lắm, nhiều nhất 2 bên được gần 100ml, con không được bú đủ ên cũng quấy khóc. Mình biết đến phương pháp Newman qua một người chị cũng sử dụng phương pháp này và thành công, mình cũng thử và hiệu quả thật, từng ngày một, sữa mình lên dần, đến bây giờ hai bên của mình đã được hơn 400ml, con có sữa bú, tăng cân đều mình mừng lắm, các mẹ hãy cố gắng nhé, chúc các mẹ thành công”

Trường hợp của mẹ Bùi Thanh

Mẹ Bùi Thanh chia sẻ hành trình kích sữa kì diệu của bản thân, bắt đầu từ gần như không  sữa, chỉ vắt được khoảng 10ml không đủ cho con bú, mẹ Bùi Thanh đã kiên trì thực hiện theo phương pháp Newman, thực hiện theo hướng dẫn của dược sĩ trong hội Thông sữa_Lợi sữa_Kích sữa bằng tình yêu, sau 3 ngày đầu tiên, mẹ Thanh đã nhận thấy lượng sữa tăng lên, được khoảng 30ml, và sau 8 ngày, lần đầu tiên mẹ Thanh kích lên được 100ml. Sau 3 tuần cùng phương pháp kích sữa Newman, mẹ Thanh đã kích lên được 350ml, con có đủ sữa bú và tăng cân đều, mẹ Thanh chia sẻ sự vui mừng, tạo động lực cho các mẹ trong hội nhóm.

Mẹ Thanh chia sẻ “thực sự là một điều kỳ diệu đối với bản thân mình, trước đó mình cũng đã thử các cách kích sữa dân gian, uống một số loại thuốc nhưng không hiệu quả, sữa ít vẫn hoàn ít, may mắn được người quen giới thiệu cho hội nhóm và được các dược sĩ tư vấn và hướng dẫn sử dụng phương pháp kích sữa Newman, mình cũng chỉ mong muốn có đủ sữa để cho con bú, nay được như thế này thật sự rất mừng, các mẹ nào đang ít sữa nên sử dụng phương pháp này nhé!”

Mẹ Lưu Trí Thư cũng chia sẻ

Mẹ Thư cũng chia sẻ về hành trình kích sữa theo phương pháp kích sữa Newman của mình, bé nhà mẹ Thư không chịu ti bình, chỉ ti mẹ nhưng mẹ lại quá ít sữa, sử dụng phương pháp Newman, mẹ Thư đang từng bước kích lên được 50-60 ml và sau 1 tuần nay đã lên được 120ml.

Mẹ Thư chia sẻ “ban đầu, mình cũng tình cờ thấy được phương pháp trong hội nhóm, thấy nhiều mẹ làm theo và đã thành công nên mình cũng làm theo. và mình rất hài lòng về kết quả. Mình được các dược sĩ tư vấn 1:1 hướng dẫn từ cả về phương pháp, cũng như điều chỉnh chế độ ăn, cách hút sữa cho đúng, nay mình đã lên được 120ml, mình vẫn đang kiên trì làm theo phương pháp, từng ngày cải thiện chế độ ăn để có được nhiều sữa hơn nữa cho con, các mẹ hãy cố gắng, kiên trì lên nhé!”

Vẫn còn rất nhiều mẹ trong cộng đồng yêu sữa mẹ chia sẻ thành công khi sử dụng phương pháp kích sữa Newman, cùng với sự hỗ trợ tận tình của các dược sĩ, ngày càng nhiều mẹ tin tưởng sử dụng phương pháp và thành công nhiều hơn.

Với tâm niệm tất cả trẻ sơ sinh đều có thể phát triển toàn diện bằng nguồn sữa mẹ, đội ngũ dược sĩ, chuyên gia tại Thông sữa_Lợi sữa_Kích sữa bằng tình yêu với phương pháp kích sữa Newman luôn tận tâm đồng hành cùng các mẹ, để các mẹ có được nguồn sữa dồi dào, dinh dưỡng cho con, để con có được điều kiện phát triển tốt nhất.

Hướng dẫn kích sữa theo phương pháp Newman

Phương pháp kích sữa Newman được thực hiện bằng các bước rất đơn giản, hơn nữa người mẹ hoàn toàn có thể tự thực hiện dưới hướng dẫn của các chuyên gia, cụ thể phương pháp kích sữa Newman gồm 4 bước:

Bước 1: Sử dụng cao trà IMA để tác động hormone từ bên trong

Việc sử dụng cao trà để kích thích hormone từ bên trong là điểm vượt trội của phương pháp kích sữa Newman so với các phương pháp khác. Cao trà IMA được chiết xuất từ cao lá sung và cao lá, hoa bồ công anh, cung cấp các loại vitamin, khoáng chất như Sodium, Canxi, Magie, đặc biệt là nguyên tố sắt, giúp tác động vào hai hormone Prolactin và Oxytocin, kích thích quá trình sản xuất sữa và giúp sữa đặc hơn, giàu dinh dưỡng hơn.

Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm cao trà kích sữa IMA tại đây!

Cao trà kích sữa IMA kích thích hormone sản xuất sữa hoạt động hiệu quả

Bước 2: Chườm ấm, tắm nước ấm

Việc chườm ấm giúp tác dụng nhiệt lên các tuyến sữa, các mạch máu giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển các hormone, kích thích quá trình sản xuất và vận chuyển sữa, kích sữa mẹ. 

Bước 3: Massage

Thực hiện massage sau khi chườm là biện pháp kích thích từ bên ngoài, các động tác massage đúng sẽ giúp kích thích vào các mạch máu, các tuyến sữa, đẩy nhanh quá trình tiết sữa và vận chuyển sữa. Các động tác massage cũng hỗ trợ rất tốt cho việc ngăn ngừa việc tắc tia sữa của người mẹ.

Bước 4: Cho con ti và thực hiện hút sữa

Cho con ti và thực hiện hút sữa là việc làm quan trọng, bởi việc em bé ngậm ti mẹ sẽ tạo ra các xung động cảm giác truyền tới tuyến yên của mẹ, kích thích tạo hormone Oxytocin và Prolactin, từ đó đẩy nhanh quá trình sản xuất sữa và kích sữa.

Như vậy, bằng việc tác động từ cả bên trong và bên ngoài, phương pháp kích sữa Newman đem lại hiệu quả nhanh chóng mà người mẹ không mất quá nhiều thời gian và công sức. Sử dụng phương pháp kích sữa Newman, người mẹ sẽ được các dược sĩ tư vấn, hướng dẫn thực hiện hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến, tiết kiệm thời gian cho các mẹ. 

Để nhận được hướng dẫn phương pháp kích sữa Newman, cũng như thực đơn ăn uống để kích sữa, tăng chất lượng sữa, hãy tham gia nhóm Thông sữa_Lợi sữa_Kích sữa bằng tình yêu trên Facebook để nhận được tư vấn từ các dược sĩ, chuyên gia sữa mẹ hàng đầu nhé.

Translate »