Những kiểu xăm mí mắt đẹp và tự nhiên mà chị em không nên bỏ qua

Với sự phát triển công nghệ làm đẹp như hiện nay dịch vụ xăm mí mắt có rất nhiều kiểu khác nhau để chị em dễ dàng lựa chọn. Nếu chị em đang còn phân vân về những mẫu xăm thì hãy cùng Bống Spa tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau đây nhé. 

Xăm mí mắt là gì?

Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp làm đẹp hơn cho đôi mắt bằng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ vẽ một đường trên hoặc dưới mi mắt để giúp cho mí rõ nét hơn từ đó mắt sẽ trở nên to tròn và cuốn hút người nhìn. Khi sử dụng công nghệ này chị em cũng sẽ tiết kiệm được thời gian vẽ mí mắt. 

Có nên xăm mí mắt không?

Đôi mắt luôn được xem là cửa sổ tâm hồn vì thế trong trang điểm việc kẻ mí mắt rất được coi trọng. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể tự mình kẻ mí mắt và việc này cũng mất khá nhiều thời gian. Do đó xăm mí mắt là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp chị em luôn xinh đẹp mà không phải tốn quá nhiều công sức. 

Xem thêm : Phun mí mở trong tại Bống Spa – Spa phú nhuận

Công nghệ xăm hiện nay được phát triển rất tốt với đầu kim siêu nhỏ và màu mực sẽ giúp đôi mắt của trẻ em cân đối và to tròn hơn. Mực xăm chỉ dừng lại ở lớp thượng bì của mí mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt chị em nên lựa chọn một cơ sở phun xăm có uy tín.

Các kiểu xăm mí mắt phổ biến

Tùy theo, khuôn mặt cũng như các khuyết điểm ở mắt các nhân viên kỹ thuật tại Bống Spa sẽ tư vấn cho bạn mẫu phù hợp. Dưới đây là một số mẫu xăm mí phổ biến được nhiều người ưa chuộng, chị em hãy tham khảo nhé.  

Xăm ở mí mắt trên

Với những chị em đang gặp khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí, nếp mí mờ nhạt hay sụp mí thì nên chọn phương pháp này. Mí mắt trên sẽ được tạo một viền kẻ line tinh tế với hiệu ứng sắc nét từ màu mực tự nhiên giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và sắc nét hơn. 

Xăm mí mắt dưới

Bằng cách tạo đường viền màu nâu đen cho mi mắt dưới sẽ giúp đôi mắt to, sâu và tạo được nét cuốn hút riêng. Với những chị em đang gặp tình trạng bọng mắt to, mắt 1 mí,… thì nên chọn xăm đường viền mi mắt dưới. 

Xăm cả mí trên và dưới

Đây là sự kết hợp xăm cho cả mí trên và mí dưới sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm của đôi mắt như mắt nhỏ, 2 mí mờ nhạt, mắt 1 mí không đều… Chỉ cần thời gian 60 phút thực hiện công nghệ xăm đôi mắt của chị em sẽ trở nên to, tròn, sắc nét hơn. 

Có thể thấy dịch vụ xăm mí mắt mang đến cho chị em vẻ đẹp thu hút hơn mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp chị em có thêm những thông tin bổ ích.

Translate »