Tăng kích thước dương vật – Các câu hỏi thường gặp

Khi bắt đầu có ý định can thiệp nhằm làm tăng kích thước dương vật dù là phẫu thuật hay không phẫu thuật thì hẳn trong đầu cánh mày râu sẽ có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về vấn đề này? Nếu bạn là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết này, bởi bài viết được tạo ra chính là để giúp quý ông giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề tăng kích thước dương vật. 

1. Có nên phẫu thuật tăng kích thước dương vật không?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn hãy kiếm một thước dây và đo xem khi dương vật của mình cương cứng chiều dài đạt được là bao nhiêu cm? Nếu lúc cương cứng tối đa mà bạn chỉ đo được “chiều cao của cậu bé” dưới 9cm thì xin chia buồn, “cậu bé” của bạn bị “lùn” mất rồi! Tuy nhiên, đừng vội lo lắng! Chiều dài cậu bé không tác động quá nhiều đến chuyện chăn gối của bạn, vẫn còn nhiều cách giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa kể cả khi chiều cao của “cậu bé” có chút khiêm tốn.

Nhưng nếu cậu bé của bạn ngoài việc khiêm tốn về chiều cao lại thêm cấu trúc không được bình thường thì đừng ngại tìm đến các phương pháp tăng kích thước dương vật trong đó có phẫu thuật.

Tất nhiên, hãy tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Nếu còn e ngại, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ uy tín tại suckhoe123 để có thêm nhiều tư vấn y khoa trước khi quyết định làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật nhé!

2. Tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật có nguy hiểm không?

Chắc chắn các bác sĩ không khuyến khích bạn phẫu thuật tăng kích thước dương vật chỉ vì dương vật của bạn bị ngắn. Chỉ khi gặp vấn đề khó khăn trong đời sống tình dục, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn thì lúc đó, các bác sĩ mới khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cho cậu bé.

Để ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật diễn ra an toàn, bạn nên thực hiện tại các cơ sở uy tín, tốt nhất là các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có nhiều bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo vô trùng khi thực hiện phẫu thuật để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

3. Tăng kích thước dương vật bằng việc ăn uống có hiệu quả không?

Theo nhiều nghiên cứu, một số món ăn có tác dụng “bồi bổ” cậu bé của cánh mày râu như: bơ, chuối, hành tây, thịt bò, bông cải… Nếu ăn thường xuyên và trong thời gian dài bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của kích thước dương vật. Tuy nhiên, bạn cần phải thật kiên trì mới nhìn thấy được hiệu quả đó.

4. Những bài tập luyện nào giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả?

Ngoài các phương pháp can thiệp y khoa bạn hoàn toàn có thể tập các bài tập luyện làm tăng kích thước dương vật hiệu quả tại nhà. Trước khi tập luyện hãy vệ sinh tay và “cậu bé” thật sạch sẽ. 

Một số bài tập bạn có thể tham khảo như: bài tập giúp tăng kích thước và kéo dài thời gian cương cứng Kegel, bài tập làm dài dương vật Thumb Stretcher hay bài tập tăng kích thước dương vật Backward Puller

5. Tiêm filler tăng kích thước dương vật là gì? Chi phí?

Phương pháp tiêm filler tăng kích thước dương vật ra đời chính là đột phá trong ngành y học thẩm mỹ. Thay vì phải thực hiện phẫu thuật, quý ông chỉ cần mất 60 phút để bác sĩ thực hiện thao tác tiêm các ống thuốc làm đầy filler vào các  khu vực khác nhau trên thân dương vật để dương vật to dài hơn. 

Phương pháp này được đánh giá là phương pháp làm tăng kích thước dương vật vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong thủ thuật. Đặc biệt chỉ sau khoảng chục ngày là “cậu bé” đã hoàn toàn có thể “chinh chiến”.

Về chi phí tiêm filler, mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Bởi còn phụ thuộc vào tình trạng dương vật khách hàng, chuyên môn bác sĩ cũng như mức độ uy tín của cơ sở y tế mà bạn thực hiện thủ thuật. 

6. Kích thước dương vật của đàn ông châu Á là bao nhiêu?

Rất nhiều anh thắc mắc không biết kích thước “cậu bé” của mọi người như thế nào để so sánh xem “của mình” to hay nhỏ hơn mức trung bình. Vậy thì hãy đọc tiếp nào! Theo số liệu thống kê và khảo sát gần đây thì kích thước trung bình của đàn ông toàn cầu khi  “xỉu” là 9,15cm và khi cương cứng là 13,15cm. 

Còn đối với đàn ông châu Á, kích thước khi cương cứng trung bình sẽ khoảng từ 11 đến 13 cm. 

7. Khi nào thì nên can thiệp tăng kích thước dương vật?

Đa số đàn ông đều bị ám ảnh bởi kích thước của dương vật. Theo khảo sát có tới 90% đàn ông khi được hỏi đều trả lời là họ thích “cậu bé” của mình vừa to vừa dài và cho rằng kích thước chính là thước đo sự mạnh mẽ của mình. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Trong mỗi cuộc yêu, kích thước dương vật chỉ đóng một vai trò nhỏ, phần lớn là những cảm xúc sẽ đến từ những cử chỉ ân ái khác. 

Chính vì vậy, nếu có “cậu bé” dù không quá to dài nhưng cấu trúc bình thường thì bạn không nên can thiệp tăng kích thước dương vật. Việc tăng kích thước dương vật chỉ nên thực hiện khi cậu bé bị bất bình thường về cấu trúc và khó khăn khi giao hợp mà thôi.

Truy cập trang suckhoe123.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ.

Translate »