TUYỂN DỤNG

0

Giới thiệu về bệnh viện

Được thành lập năm 2003, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện hiện nay với quy mô 190 giường, với đủ các chuyên khoa chính như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Hồi sức Cấp cứu, Thận Nhân Tạo, Chấn thương và một số chuyên khoa lẻ như Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phục hồi chức năng, Dược, Xét nghiệm, Cận lâm sàng, Kiểm soát nhiễm khuẩn… Bệnh viện Nhật tân là bệnh viện tư nhân duy nhất trong khu vực, với diện tích 13.000 m2, bệnh viện được quy hoạch ngay từ đầu nên có cơ sở rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh và cảnh quang môi trường sạch đẹp. Vị trí địa lý của bệnh viện khá thuận lợi, nằm ở trung tâm TP Châu Đốc, giáp ranh biên giới nước bạn Campuchia, khu vực này có mật độ dân số đông, giao thông thuận lợi. Bên cạnh dân địa phương và dân nước bạn còn có một lượng lớn khách du lịch hằng năm đến du lịch, tham dự lễ lội. Bệnh viện liên tục tăng trưởng từng năm một cách bền vững. Với mong muốn mở rộng và phát triển, chúng tôi kêu gọi hợp tác với những tổ chức, cá nhân có khả năng trên mọi miền, trong và ngoài nước

Chính  sách tuyển dụng:

Với mong muốn tuyển đúng người, đúng vị trí, đúng khả năng. Chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Nếu vị trí cần tuyển có nhiều ứng cử viên, chúng tôi tổ chức thi tuyển công khai, công bằng, công tâm. Mọi người điều có cơ hội trúng tuyển nếu có đủ khả năng 

Chế đ chính sách :

Lao động tại bệnh viện Nhật Tân được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách nhà nước quy định như bảo hiểm Y tế, bảo hiểm xã hội. Đặc biệt trong giai đoạn thử việc vẫn được hưởng lương và chế độ. Mọi nhân viên trong bệnh viện đều được đào tạo sau tuyển dụng, Bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện đưa người đi học ngay khi đủ thâm niên công tác nếu cam kết làm việc lâu dài với bệnh viện. Đối với các bác sĩ Chúng tôi không ngần ngại đưa các bác sĩ đi học chuyên khoa I, II hay thạc sĩ, tiến sĩ. Đối với điều dưỡng chúng tôi cho đi đào tạo các lớp ngắn hạn hoặc liên thông. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện ổn định cho nhân viên, bệnh viện Nhật Tân có khu nhà ở khang trang tiện nghi cho các Bác sĩ, nhân viên ở xa.

Vị trí tuyển dụng: 

+ Bác sĩ sau đại học :

  • Chẩn đoán hình ảnh
  • BÁC SỸ CHUYÊN KHOA TÂM THẦN

Chế độ lương

Chúng tôi trả lương theo thỏa thuận và theo khả năng lao động, người có khả năng sẽ được trả lương cao, tương xứng. 

Chế độ đãi ngộ

  • Sẽ được đào tạo thêm chuyên môn 

Mô tả công việc:

- Khám bệnh, chữa bệnh theo đúng chuyên ngành của mình.

- Xây dựng phác đồ điều trị.

- Nghiên cứu khoa học.

Yêu cầu công việc:

- Có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp chuyên ngành liên quan. Nếu tốt nghiệp đại học năm 2019 không cần CCHN.

Quyền lợi:

- Chính sách thu hút:

+ Bác sĩ chuyên khoa cấp II: 300.000.000 đồng.

+ Bác sĩ chuyên khoa cấp I, thạc sĩ y học: 200.000.000 đồng.

- Thu nhập: 12.000.000 đồng – 30.000.000 đồng.

Trên đây chỉ là thu nhập tối thiểu, thu nhập có thể cao hơn phụ thuộc vào năng lực, mức độ đáp ứng được công việc của từng ứng viên.

- Các chế độ BH, thưởng, nghỉ phép, lễ, tết … theo quy định của công ty và của nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Thời gian làm việc: Toàn thời gian

Yêu cầu hồ sơ:

+ Đơn xin việc.

+ Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

+ Chứng minh nhân dân, hộ khẩu.

+ Bằng cấp có liên quan, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

+ Chứng chỉ hành nghề.

- Thông tin liên hệ:

Liên hệ:

Các bác sĩ có nhu cầu hợp tác với bệnh viện xin liên hệ và nộp hồ sơ tại phòng tổ chức hành chánh Cty TNHH BVĐK Nhật Tân (đường Phạm Ngọc Thạch, tổ 14, khóm Châu Long 7, Phường B, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 02963 562357

(Đã ký)

 

Comments are closed.