Bí quyết sinh con gái một phát ăn ngay bố mẹ không thể bỏ qua!

Người ta thường nói “con gái là áo bông của mẹ” bởi con gái vốn luôn tình cảm và rất đáng yêu. Chúng được thừa hưởng sự dịu dàng, chu đáo của người mẹ, nhưng cũng có thể mạnh mẽ giống ba mỗi khi cần. Vì vậy, có rất nhiều gia đình hiện nay muốn sinh được “một cô công chúa nhỏ”. Có nhiều người vẫn tin rằng giới tính của con là do trời định, cái này không sai nhưng cũng không đúng hoàn toàn. Sự phát triển của khoa học hiện nay đủ để giúp bố mẹ có thể sinh con theo ý muốn. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn bí quyết sinh con gái một phát ăn ngay!

Ăn nhạt để sinh con gái là bí quyết đầu tiên

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tương đối lớn để khả năng định hình giới tính của em bé. Dân gian ta từ xưa vẫn luôn truyền nhau mẹo sinh con gái đó là “hãy ăn nhạt”, cho đến hiện tại thì cách này vẫn đúng và được khoa học chứng minh. 

Việc ăn nhạt (hạn chế muối) sẽ kích thích tuyến thượng thận hoạt động mạnh hơn tạo ảnh hưởng đến nội tiết tố. Từ đó khiến cho Kali bị loại bỏ khỏi các mô tế bào, môi trường axit sẽ được tăng cường và đây chính là “sân chơi” của tinh trùng X. 

Vì vậy, bố mẹ nên ưu tiên các món ăn không cần chế biến quá mặn mà vẫn đầy đủ chất nhé! Nếu bố mẹ nào chưa biết cần ăn gì mỗi ngày để tăng cơ hội sinh con gái, hãy nhanh tay tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được nhận miễn phí thực đơn canh công chúa cho cả bố và mẹ. Chỉ việc thực hiện chế độ ăn uống được chia sẻ trong hội thì khả năng “tiểu công chúa” đến với gia đình bạn là rất cao đấy!

Ăn nhạt tăng khả năng sinh con gái

Bí quyết sinh con gái thứ hai: Kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X

Giới tính của một em bé trước khi ra đời phụ thuộc chủ yếu vào tinh trùng của người bố. Con gái sẽ là sự kết hợp giữa tinh trùng X của bố và trứng của mẹ.

Để sinh được bé gái, tinh trùng X cần được thụ tinh với trứng thay vì tinh trùng Y. Do vậy, nếu số lượng tinh trùng X nhiều hơn tinh trùng Y, thì khả năng thụ thai con gái sẽ cao hơn. Trong cơ thể bố, tỷ lệ tinh trùng X và tinh trùng Y sẽ thay đổi do thói quen ăn uống hàng ngày. Để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X, các bố có thể đến bệnh viện để kiểm tra bằng cách xét nghiệm tinh dịch đồ. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian, công sức và còn gây tâm lý e ngại. Có 1 cách khác mà các bố mẹ sinh bé gái thành công chia sẻ, đó là: test tinh dịch đồ tại nhà bằng máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test. Chỉ với 1 thiết bị nhỏ bé bố mẹ có thể dễ dàng kiểm tra được tỷ lệ tinh trùng X hơn nữa còn chính xác, nhanh chóng và riêng tư. Gia đình nào đang có kế hoạch sinh con thì đừng bỏ qua nhé!

Website: https://yospermtest.com.vn

Bí quyết sinh con gái bằng cách kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X 

Tạo môi trường âm đạo thuận lợi cho tinh trùng X trước khi quan hệ

Môi trường axit là môi trường yêu thích của tinh trùng X. Trong môi trường này tinh trùng X có khả năng hoạt động và tồn tại cao hơn. Vì vậy tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X trước khi quan hệ là phương pháp cực kỳ hợp lý nếu bố mẹ muốn sinh con gái. 

Bố mẹ nên “thụt rửa âm đạo” trước khi quan hệ khoảng 30 phút với dung dịch có tính axit nhẹ. Cách này sẽ giúp loại bỏ được tinh trùng Y ra khỏi cuộc cạnh tranh và giúp tinh trùng X về đích nhanh hơn. 

Tạo môi trường âm đạo thuận lợi cho tinh trùng X là bí quyết sinh con gái bố mẹ không thể bỏ qua

Quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2-3 ngày

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2-3 ngày sẽ giúp bố mẹ có khả năng sinh con gái cao hơn. Trong thời điểm này tăng khả năng tiếp cận của tinh trùng X với trứng của người mẹ. 

Vậy nên điều cần làm chính là xác định ngày rụng trứng của vợ và bắt đầu hành động nhé các ông chồng. Lưu ý là tránh quan hệ gần sát ngày rụng trứng và 2 ngày sau đó nha. Không thì khó mà “tìm được” cô công chúa! 

Nhưng vấn đề này cũng tương đối rủi ro. Bởi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ trong cơ thể người phụ nữ sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt cũng như thời gian rụng trứng. Để giảm thiểu rủi ro thì bố mẹ nên tìm phương pháp để xác định thời điểm rụng trứng chuẩn nhất như sử dụng que thử rụng trứng. 

Chú ý đến thời điểm quan hệ là một trong những cách sinh con gái đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà bố mẹ không thể bỏ qua!

Tăng khả năng thụ thai con gái khi quan hệ trước ngày rụng trứng 2-3 ngày

Quan hệ không đạt cực khoái

Muốn sinh con gái thì khi quan hệ mẹ không nên “lên đỉnh” nghe có vẻ vô lý nhỉ? Nhưng thực ra điều này lại được nhiều nghiên cứu chứng minh rồi. Khi đạt đến cực khoái, âm đạo của mẹ sẽ tiết ra dịch nhầy có tính kiềm, đây là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y hoạt động và “gia tăng” mức độ ảnh hưởng. Trong trường hợp này khả năng sinh con trai sẽ cao hơn là con gái. 

Như vậy, mẹ cần nhớ kỹ là muốn sinh được bé gái xinh xắn, đáng yêu tuyệt đối đừng “lên đỉnh” nha. Mặc dù đối với việc làm tình điều này sẽ không mang lại cảm giác thoải mái nhưng mà thôi cố vậy. Vì con mình làm được đúng không ạ? 

Quan hệ không đạt cực khoái giúp sinh con gái hiệu quả

Thực ra mọi người vẫn thường bảo nhau: Trên đời có 2 điều con người không thể tự lựa chọn được, đó là “cha mẹ và con cái”. Tuy nhiên không hẳn là đúng hoàn toàn. Chúng ta có thể kết hợp chế độ ăn trước khi mang thai cùng sự tính toán khoa học khi thụ thai và lựa chọn những xác suất “phù hợp” với tự nhiên thì bố mẹ vẫn có thể sinh ra bé gái khỏe mạnh đúng ý. Tóm lại là cứ áp dụng những cách sinh con gái vừa được chia sẻ trong bài viết là tỉ lệ thành công cực cao luôn.

Translate »