GIỚI THIỆU KHOA NỘI

Khoa Nội BV Nhật Tân đã từng bước mở rộng phạm vi hoạt động khám chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân về các bệnh lý nội khoa, cùng với sự ứng dụng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán – điều trị bệnh, đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và các vùng lân cận, đặc biệt là với người dân của nước bạn Campuchia.

Với các bác sĩ không ngừng nâng cao chuyên môn, thường xuyên cập nhật kiến thức y khoa, đội ngũ điều dưỡng được tập huấn thạo nghề, ân cần, vui vẻ, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân, có sự kiểm tra điều trị của chính BS Giám Đốc.

Chức năng chủ yếu là chuyên khám và điều trị nội  các bệnh lý Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Nội tiết, Nội thận, Thần kinh, Gan mật, Nội khớp, Huyết học, Miễn dịch, Da liễu, Truyền nhiễm,…. Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ.
Các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị: ECG tại giường, siêu âm, XQ, các loại Monitor– đo đường huyết nhanh, máy đo Hô Hấp Ký, Máy đo Helicobacter Pylori qua hơi thở rất chính xác…

Trên tinh thần ‘Bệnh viện là nhà” chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường bệnh viện như không gian sống ở nhà, các nhân viên y tế như người thân trong gia đình. Giúp bệnh nhân thoải mái, tạo điều kiện cho người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Translate »