Ngày hội việc làm năm 2019 tại Trường ĐHYD Cần Thơ.

Bệnh viện đa khoa Nhật Tân vinh dự là nhà tài trợ vàng của “Ngày hội việc làm năm 2019” được tổ chức vào ngày 21/4/2018 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

hoi cho viec lam ngay 21-04

Bệnh viện đa khoa Nhật Tân đã cùng với hơn 30 đơn vị y tế khác tham gia “Ngày hội việc làm năm 2019” diễn ra tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Đây là lần thứ ba Bệnh viện đa khoa Nhật Tân đến với hoạt động này của ngành y tế trong khu vực, trong đó liên tục hai năm liền bệnh viện được vinh dự trở thành 1 trong 3 nhà tài trợ vàng của Ngày hội. Tại đây, bệnh viện đã có dịp giới thiệu về hoạt động hiện tại, định hướng phát triển trong tương lai của mình, bên cạnh đó Ngày hội cũng là dịp để bệnh viện và các bạn sinh viên kết nối, trao đổi rõ hơn về công tác tuyển dụng, đào tạo nghề nghiệp tại đơn vị.

Nằm trong khuôn khổ của Ngày hội, gian hàng của Bệnh viện đa khoa Nhật Tân đã thu hút rất đông các bạn là sinh viên ngành Y Dược đến tham quan, trong đó đa phần là sinh viên năm cuối và năm kế cuối. Các bạn đã được lãnh đạo bệnh viện trực tiếp tư vấn về nhu cầu tuyển dụng, tiêu chí tuyển dụng và chế độ đãi ngộ của đơn vị, giúp các bạn có thêm kỹ năng, kinh nghiệm và sự tự tin trong tuyển dụng nói chung và tại Bệnh viện đa khoa Nhật Tân nói riêng.

Đợt tuyển dụng này, Bệnh viện đa khoa Nhật Tân tuyển dụng hơn 30 chỉ tiêu bác sĩ, cử nhân với các chuyên ngành: Điều dưỡng, Xét nghiệm; chuyên khoa: Hồi sức nội, Nội tổng quát, Nội tiết, Lão học, Da liễu, Tâm thần, Lao & bệnh phổi, Truyền nhiễm, Hồi sức nhi, Ngoại nhi, Sản phụ khoa, Ngoại niệu, Ngoại chấn thương, Gây mê hồi sức, Huyết học, Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh, Giải phẫu bệnh, Dinh dưỡng, Kiểm soát nhiễm khuẩn…

Ngày hội việc làm đã mang lại kết quả ngoài mong đợi cho bệnh viện. Khi kết thúc hoạt động, bệnh viện đã nhận được rất nhiều lượt đăng ký ứng tuyển từ các bác sĩ, cử nhân tương lai. Đây chính là dấu hiệu khởi sắc cho sự phát triển về quy mô cũng như chất lượng của Bệnh viện đa khoa Nhật Tân trên hành trình bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng của mình.

hoi cho viec lam 1 ngay 21-04
hoi cho viec lam 2 ngay 21-04
hoi co viec lam 3 ngay 21-04

BVĐK NHẬT TÂN

 

Translate »