CÁC DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI BV NHẬT TÂN

GIÁ CÁC DỊCH VỤ TEST COVID ĐANG ĐƯỚC THỰC HIỆN TẠI BV:
  1. Virus test nhanh : 100.000đ (tài xế, nuôi bệnh, khác)
  2. Virus test nhanh: 50.000đ (đối với bệnh nhân thận nhân tạo, tiêm ngừa dịch vụ, cận lâm sàng, bệnh khám nhập viện , xuất viện.)

XÉT NGHIỆM VIRUS SARS-COV-2 BẰNG KỸ THUẬT REALTIME RT-PCR:

– Mẫu đơn:        600.000đ
– Mẫu gộp 2:     400.000đ / 1 mẫu / 1 lần
– Mẫu gộp 3:     300.000đ / 1 mẫu / 1 lần
– Mẫu gộp 4:     250.000đ / 1 mẩu / 1 lần
– Mẫu gộp 5:     200.000đ / 1 mẫu / 1 lần
– Mẫu gộp 10:   150.000đ / 1 mẫu / 1 lần( chỉ áp dụng cho doanh nghiệp)
* Trong trường hợp cần gấp  trong vòng 8 giờ. Sẽ thu thêm phụ phí”Mẫu Khẩn” là 2.000.000 ngoài giá nêu trên, chỉ nhận ban ngày
* Lưu ý trong trường hợp gộp mẫu:
+ Người gộp mẫu tự lập nhóm gộp trước
+ Trường hợp “Mẫu gộp âm tính” Thì tất cả người trong nhóm gộp được trả kết quả Âm tính
+ Trường hợp “Mẫu gộp dương tính” thì phải lấy lại hết tất cả các thành viên của nhóm gộp để làm mẫu đơn gủi khẳng định
BVĐK Nhật Tân triển khai xét nghiệm Covid-19 Ag (Test nhanh) và bằng kỹ thuật REALTIME RT-PCR cho các đối tượng:
▶️ Các trường hợp đến từ vùng dịch, nước ngoài;
▶️ Bệnh nhân có các triệu chứng: sốt, ho, đau họng, viêm họng, phổi có thâm nhiễm;
▶️ Có tiếp xúc với các trường hợp nguy cơ;
▶️ Khách hàng có nhu cầu…
Phương thức lấy mẫu của xét nghiệm là ngoáy dịch tỵ hầu với độ nhạy và độ đặc hiệu cao, thời gian trả kết quả chỉ trong vòng 30 phút.
‍♂️Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm Covid-19, vui lòng đến liên hệ trực tiếp nhân viên tại khu vực KHAI BÁO Y TẾ của bệnh viện để được hỗ trợ lấy mẫu riêng theo đúng quy định của Bộ Y tế.
⚠️Xét nghiệm Covid-19 Ag Test nhanh chỉ mang tính chất sàng lọc mà không có giá trị khẳng định nhiễm Covid-19, bởi kết quả test nhanh không mang giá trị tuyệt đối. Do đó, sau khi thực hiện xét nghiệm test nhanh, người thử test sẽ được hướng dẫn theo các trường hợp sau:
➕Kết quả dương tính: triển khai sớm các biện pháp phòng chống dịch và tiến hành thực hiện xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp Realtime RT-PCR. Đồng thời tiến hành cách ly y tế người bệnh.
➖Kết quả âm tính: Người thử test tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe và cách ly trong 14 ngày. Có thể thực hiện test nhanh lại sau 5 – 7 ngày.
✅Trước tình hình diễn biến ngày một phức tạp của dịch bệnh, xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán Covid-19 được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhằm phát hiện nhanh chóng, chính xác các tác nhân gây bệnh. Đồng thời, xử lý cách ly kịp thời các nguồn lây bệnh, tránh lây lan cho cộng đồng.
Mỗi người dân cần có ý thức thực hiện 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế khi dịch bệnh đang chuyển sang giai đoạn phức tạp, có tính chất lây lan mạnh. Khi xuất hiện các triệu chứng bệnh lý Covid-19, cần nhanh chóng liên hệ khai báo y tế với chính quyền địa phương để được hỗ trợ, lấy mẫu test nhanh Covid-19 và tiến hành cách ly nếu cần thiết.

 BVĐK NHẬT TÂN

Translate »