HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 22-02-2020

Hội Chữ thập đỏ TP.Châu Đốc phối hợp với BVĐK Nhật Tân tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với thời gian, địa  điểm như sau:

Thời gian: bắt đầu từ 7g00, ngày 22/02/2020 (thứ bảy) 

Địa điểm: BVĐK Nhật Tân (32 Phạm Ngọc Thạch, phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, An Giang)

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại!”

Con người ta sinh ra và lớn lên, ai cũng muốn mình là người khỏe mạnh. Nhưng cuộc sống không bao giờ là một con đường bằng phẳng. Sinh, lão, bệnh, tử – quy luật ấy không nằm ngoài con đường của bất cứ ai. Và mỗi người sẽ đi qua con đường ấy một cách khác nhau Bạn biết không, trong xã hội này có biết bao mảnh đời bất hạnh. Hoặc vì bệnh tật bẩm sinh, hoặc vì những tai nạn đột ngột mà họ phải đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết. Và trong tình huống cấp bách đó. Những giọt máu nghĩa tình là thứ nhựa sống giúp họ giành lại sinh mạng và sức khỏe cho mình.

Hiến máu nhân đạo nghĩa là bạn đã mở rộng tấm lòng, cứu giúp những người kém may mắn. Hiến máu, nghĩa là bạn đã đem thứ tài sản quý giá của cuộc đời mình để sẻ chia cho những phận đời bất hạnh Hiến máu không chỉ là việc giúp người mà còn giúp bản thân mình tích thêm nhân lành, quả ngọt. Người hiến máu là người có tâm với cuộc sống và tất nhiên, việc hiến máu xuất phát từ tâm Thiện ấy.

Nếu sức khỏe cho phép thì ngay hôm nay, bạn hãy đem tài sản lớn nhất của cuộc đời mình sẻ chia một phần bé nhỏ cho những mảnh đời kém may mắn bạn nhé. Bạn chia sẻ những gì mình đang có để mang yêu thương đến với mọi người và tài sản ấy sẽ chẳng bao giờ mất đi đâu. Với những ai đã làm việc đó hãy luôn tự hào và hạnh phúc, bởi vì: mỗi giọt máu bạn cho đi đã có một cuộc đời ở lại!

Tâm Thanh

Translate »