HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BVĐK NHẬT TÂN

Sáng ngày 17/8/2019, tại BVĐK Nhật Tân đã diễn ra chương trình “Hiến máu tình nguyện” với sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ TP.Châu Đốc và Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ.
Đây là lần đầu tiên bệnh viện tổ chức hiến máu tại đơn vị, nhằm tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của bệnh viện được tham gia hoạt động xã hội mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn máu trong dịp hè.

Chương trình dự kiến bắt đầu từ 7 giờ 30 phút, tuy nhiên chỉ mới 7 giờ đã có nhiều anh chị em đến sẵn sàng chờ hiến máu. Một số anh chị em ngay từ đầu không có đăng ký, nhưng không khí hào hứng của ngày hội đã nhanh chóng lan tỏa thu hút thêm nhiều thành viên mới. Đặc biệt, ngoài đông đảo lực lượng nhân viên của bệnh viện, tất cả thành viên trong Ban Giám đốc đều tham gia tiên phong để hun đúc tinh thần của mọi người. Buổi hiến máu còn có sự tham gia của một số cá nhân bên ngoài, được biết các anh chị này là “gương mặt thân quen” của rất nhiều đợt hiến máu trước đây tại Thành phố Châu Đốc.

BVĐK Nhật Tân hoan nghênh tinh thần tình nguyện của gần 100 cá nhân đã đến tham gia chương trình hiến máu, kể cả các anh chị em đăng ký nhưng chưa đủ điều kiện cho máu. Ban Giám đốc bệnh viện hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức những ngày hội hiến máu tương tự để góp phần chung tay mang lại sức khỏe, sự sống và niềm hy vọng cho người bệnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HIẾN MÁU

hien mau 1
hien mau 3
hien mau 2

BVĐK NHẬT TÂN

Translate »