Tập huấn “Nâng cao năng lực CTXH cho NVYT” năm 2019.

Trong hai ngày 27 & 28/6/2019, nhân viên của BVĐK Nhật Tân đã được tham gia vào các hoạt động hữu ích qua lớp tập huấn “Nâng cao năng lực công tác xã hội (CTXH) cho nhân viên y tế” được tổ chức tại bệnh viện. Lớp tập huấn đã thu hút sự quan tâm tham dự của nhân viên đến từ tất cả các khoa, phòng, bộ phận, đặc biệt là sự đồng hành của các vị thuộc hội đồng thành viên và lãnh đạo bệnh viện.

ThS.Nguyễn Quốc Giang, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CTXH, đã chia sẻ tại lớp tập huấn những kiến thức cơ bản nhất về CTXH trong bệnh viện, hướng dẫn cụ thể cách xây dựng mạng lưới CTXH từ nguồn lực trong nội bộ bệnh viện lẫn bên ngoài, dẫn dắt để xây dựng một quy trình cụ thể trong điều kiện thực tế của bệnh viện.

Kết thúc đợt tập huấn, tất cả nhân viên đã không còn thấy xa lạ với Thông tư 43/2015/TT-BYT nữa, mà đã nhận ra được rằng việc cụ thể hóa nó trong bệnh viện của chính mình là một điều rất khả thi. Những cảm hứng tích cực mà chuyên gia đã truyền cho mọi người chính là tín hiệu vui cho đội ngũ làm CTXH của bệnh viện trên hành trình cải tiến chất lượng.

nang cao ctxh 1 ngay 27-06
nang cao nang luc cam xuc ngay 27-06
nang cao ctxh 2 ngay 27-06

BVĐK NHẬT TÂN

Translate »