Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức báo cáo khoa học tại tỉnh An Giang

Ngày 30/5/2014 vừa qua UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị Báo cáo các chuyên đề về chủ trương, chính sách của Đảng về chăm sóc sức khỏe và dân số, y đức, y nghiệp và Hội thảo khoa học Báo cáo các chuyên đề cập nhật những thành tựu của một số chuyên ngành trong y học và xu hướng phát triển của ngành y tế. Tham dự hội nghị có Bà Võ Thị Ánh Xuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Uỷ; Ông Hồ Việt Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ; các Sở ngành và lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các đơn vị y tế trong tỉnh.

Đến làm việc và báo cáo hội nghị, Đoàn công tác của Tổng hội Y học Việt Nam do GS-TSKH Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Tổng hội Y học VN làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành của các chuyên khoa Tim mạch can thiệp, Chấn thương, Sản khoa, Ung thư và Nhi khoa. 

 Buổi sáng tổ chức Hội nghị Báo cáo các chuyên đề về chủ trương, chính sách của Đảng về chăm sóc sức khỏe và dân số, y đức, y nghiệp. Các đại biểu tham dự gồm các cán bộ chủ chốt Sở ban ngành tỉnh; cán bộ Ban tuyên giáo tỉnh, huyện; các bộ chủ chốt của Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc tuyến tỉnh, huyện.

Buổi chiều là Hội thảo Báo cáo các chuyên đề cập nhật những thành tựu của một số chuyên ngành trong y học và xu hướng phát triển. Các đại biểu tham dự gồm các cán bộ chủ chốt Ban tuyên giáo tỉnh, huyện; các bộ chủ chốt của Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc tuyến tỉnh, huyện.

Kết thúc Hội thảo Báo cáo các chuyên đề cập nhật kiến thức y học hiện đại, Tổng hội Y học Việt Nam đã tổ chức Cấp Giấy chứng nhận cho các cán bộ chủ chốt của ngành y tế.

VP Sở Y tế
Translate »